Danh mục
Hỗ trợ
trực tuyến
P. Kỹ thuật:
0985 013 221 ( Mr. Long )
P. Kinh doanh:
0903 553 968 ( Mr. Phước )
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
0978 25 1541 (Ms. Bình)
Tin tức
trong ngành
Sản phẩm CỘT LỌC PHÈN COMPOSITE
CỘT LỌC PHÈN COMPOSITE


Hotline
P. Kỹ thuật:
0985 013 221 ( Mr. Long )

P. Kinh doanh:
0903 553 968 ( Mr. Phước )

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
0978 25 1541 (Ms. Bình)

Thông tin chi tiết sản phẩm

CỘT LỌC PHÈN COMPOSITE CTY MÔI TRƯỜNG THANH LONG

Trong thiết bị lọc nước composite, cột lọc là bộ phận thiết yếu, quan trọng nhất, quyết định đến chất lượng đầu ra của nước. Cột lọc nước Composite là nơi chứa các vật liệu dùng để lọc, vì vậy nếu xảy ra sự cố sẽ khiến cả hệ thống gặp trục trặc. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cột lọc Composite có tốt không? có tác dụng gì? Mua ở đâu giá rẻ?

Cột lọc nước Composite có tốt không? có tác dụng gì? 

Cột lọc composite được sản xuất chủ yếu từ các sợi thủy tinh, sợi kim loại , sợi hữu cơ, sợi Bazan, sợi cacbon, sợi Bor, sợi Cacbua Silic, sợi ngắn, ngoài ra còn có chứa các các hạt phân tán, cốt vải… siêu nhẹ, siêu bền.

Tất cả những nguyên liệu này đã được cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, không ảnh hưởng đến chất lượng nước lọc. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Bên trong cột lọc chứa các vật liệu lọc nước chuyên dụng, an toàn như cát, sỏi, cát thạch anh, hạt cation, than hoạt tính, đá, hạt xốp,... có khả năng tự lọc, hấp thụ các chất bẩn, các kim loại nặng có trong nước hiệu quả.

Cột lọc nước composite có tác dụng xử lý các kim loại nặng, nước giếng khoan nhiễm sắt, nhiễm phèn, nước chứa nhiều vôi, làm mềm nước cứng hiệu quả. Sản phẩm cho nước đầu ra là nước sạch đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt, đã loại bỏ được các chất hữu cơ, vi sinh vật, các kim loại độc hại, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. 

Hơn thế nữa, các thiết bị điện nước, bồn bệt, sen vòi, các thiết bị nóng lạnh, bình năng lượng sẽ được bảo vệ, không còn bị vàng ố, lắng đọng vôi, hoen rỉ, hay bị tắc,...

Nhờ có hệ thống cột lọc nước composite, máy lọc nước gia đình sẽ sử dụng lâu bền và hiệu quả hơn, chi phí bảo dưỡng, bảo trì thấp...

Với những ưu điểm và công dụng tuyệt vời trên, việc lắp đặt, sử dụng cột lọc composite là hoàn toàn nên làm.

- Để sở hữu một thiết bị lọc nước an toàn thì đã qua nhìu năm kinh nghiệm đã xác thực được sự an toàn và đưa ra thị trường để đáp ứng các nhu cầu trong gia đình sinh hoạt . không chỉ với một thiết bị lọc nước an toàn mà còn có một chi phí khá là tiết kiệm và gia đình nào cũng có thể sở hữu thiết bị 

- Trong thành phố hcm chúng tôi có thể giao hàng trực tiếp vài giờ đồng hồ, còn ngoại thành các tỉnh khác cũng có thể giao hàng được hết đến tận tay của khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

CÔNG TY TNHH  MÔI TRƯỜNG THANH LONG

 Liên hệ : 0985 013 221 Ks. Hà Thanh Long

 Website hỗ trợ : www.moitruongthanhlong.com

 

 

Sản phẩm
liên quan