Danh mục
Hỗ trợ
trực tuyến
P. Kỹ thuật:
0985 013 221 ( Mr. Long )
P. Kinh doanh:
0903 553 968 ( Mr. Phước )
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
0978 25 1541 (Ms. Bình)
Tin tức
trong ngành
Chi tiết

Xử lý khí thải

Cùng với sự tiến bộ của khoa học công nghệ, sự phát triển của xã hội nhiều vấn đề cấp thiết về môi trường được đặt ra. Ô nhiễm không khí là một trong những vấn đề quan hệ mật thiết đến sự sống còn của xã hội, được đặt trong mối quan tâm hàng đầu hiện nay của các nhà khoa học. Sự bùng nổ dân số, khí thải sinh hoạt, khí thải các nhà máy chưa qua xử lý vào bầu không khí một cách vô tội vạ đã ảnh hưởng ngược trở lại với dời sống con người. Theo đó là có quá nhiều rủi ro, nguy cơ khi trái đất ngày một nóng lên, băng tan làm mực nước dâng cao, đất đai nhiễm mặn, thiên tai, bệnh tật…


một hệ thống xử lý khí thải

 Đứng trước nỗi lo chung của nhân loại, các nhà khoa học không ngừng nghiên cứu cách hạn chế, khắc phục những tác hại có thể xảy ra. Không ít các biện pháp xử lý khí thải bằng nhiều phương thức khác nhau đã được áp dụng và nhận được những hiệu quả đáng khích lệ. Áp dụng thành tựu khoa học và chuyển giao công nghệ tiên tiến nhất, Công ty TNHH Môi Trường Thanh Long cùng chung tay bảo vệ bầu khí quyển.

Công ty TNHH Môi Trường Thanh Long  chuyên tư vấn, thiết kế và  thi công cho các công trình xử lý các loại bụi, khí độc, khí lò hơi của các công ty, xí nghiệp:

  • Khói thải lò hơi, lò đốt dầu, than đá, lò nung, nấu chảy kim loại, lò sấy.
  • Bụi công nghiệp: gỗ, cao su, vải, xi măng, kim loại.
  • Hơi dung môi, axit, kiềm, hóa chất...

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG THANH LONG

Liên hệ : 0985013221 Ks: Hà Thanh Long

Website hỗ trợ : www.moitruongthanhlong.com

 
» Xem thêm
- Xử lý nước thải
- Thi công - lắp đặt
- Tư vấn - thiết kế
- Xử lý chất thải nguy hại
- Xử lý chất thải rắn
- Xử lý nước cấp
Trang :  1