Danh mục
Hỗ trợ
trực tuyến
P. Kỹ thuật:
0985 013 221 ( Mr. Long )
P. Kinh doanh:
0903 553 968 ( Mr. Phước )
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
0978 25 1541 (Ms. Bình)
Tin tức
trong ngành
Giới thiệu
về công ty chúng tôi

Công ty TNHH Môi trường Thanh Long được thành lập năm 2006 với chức năng và nhiệm vụ là tư vấn, thiết kế và thi công các công trình trong lĩnh vực xây dựng xử lý nước cấp, nước tinh khiết, nước thải sinh hoạt và nước thải sản xuất gây ô nhiễm môi trường.

Các thành viên trong công ty là những người có chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng hoặc tổ chức thi công công trình, dự án có qui mô nhỏ và lớn.

Cùng với những ý tưởng kết hợp với kiến thức và kinh nghiệm thực tế, công ty hoàn thành nhiều công trình đã nghiệm thu và đưa vào sử dụng mang lại lợi ích chung cho xã hội.

Công ty TNHH Môi trường Thanh Long đã ra đời với sự quản lý và điều hành trực tiếp của các thành viên sáng lập ra công ty. Để đạt được mục tiêu đã đề ra ngoài các thành viên nồng cốt, công ty còn có lực lượng nhân viên trẻ có tính chuyên môn và năng động cao.

1. Các ngành kinh doanh chính:
-  Tư vấn thiết kế, thi công và lắp đặt công trình xử lý nước cấp, nước tinh khiết, nước thải sinh hoạt và nước thải sản xuất gây ô nhiễm môi trường;
-  Tư vấn, xây dựng công trình dân dụng công nghiệp;
-  Mua bán thiết bị, hóa chất ngành xử lý nước và môi trường;
-  Sản xuất và mua bán nước tinh khiết đóng bình.

2. Chức năng và nhiệm vụ:
Công ty TNHH Môi trường Thanh Long
là công ty có chuyên môn về tư vấn, thiết kế, giám sát và thi công xây dựng các công trình liên quan đến môi trường. Trụ sở của công ty Thanh Long được đặt tại Thành Phố Hồ Chí Minh là một trung tâm kinh tế lớn với tốc độ phát triển kinh tế nhanh và năng động luôn thu hút đầu tư nước ngoài. Bên cạnh sự phát triển của các thành phần kinh tế thì ngành kỹ thuật môi trường góp phần không nhỏ vào sự phát triển phồn thịnh của đất nước. Cùng với sự phát triển của đất nước, Công ty Thanh Long được thành lập đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội về giảm thiểu những tác động của môi trường đến xã hội .

Chúng tôi chân thành cám ơn sự ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian vừa qua và mong được tiếp tục hợp tác trong thời gian sắp tới.

Trân Trọng !
Ban Giám Đốc